Camera Ezviz TY1 - Mẫu CS-TY1-B0-1G2WF
Camera Ezviz TY1 – Mẫu CS-TY1-B0-1G2WF

Camera Ezviz TY1 Là bản nâng cấp cho dòng Ezviz C6N hiện tạiDễ dàng quan sát toàn bộ không gian của bạn với phạm vi quan sát 360 độ của Camera TY1 cùng tính năng theo dõi thông minh. Bảo an cho bạn – cả ngày lẫn đêm 

Camera Ezviz TY1 - Model CS-TY1-B0-1G2WF

Không có điểm mùTheo dõi mọi ngóc ngách chỉ với một TY1. Góc quan sát mở rộng 360 độ đảm bảo bao quát tối đa, bạn sẽ không bỏ sót bất cứ chi tiết nào. 

Camera Ezviz TY1 - Model CS-TY1-B0-1G2WF
Camera Ezviz TY1 – Model CS-TY1-B0-1G2WF

Khi phát hiện một đối tượng chuyển động, camera đủ thông minh để tự động theo dõi chuyển động trong khi cảnh báo cho bạn bằng hình ảnh trong thời gian thực. 

Máy ảnh Ezviz TY1 - Mẫu CS-TY1-B0-1G2WF
Camera Ezviz TY1 – Model CS-TY1-B0-1G2WF

Trò chuyện bất cứ lúc nào.Trò chuyện với những người thân yêu của bạn và ngăn chặn những người lạ không được chào đón – tất cả đều bằng cách sử dụng tính năng giao tiếp hai chiều của TY1. Nhờ sử dụng Ứng dụng EZVIZ trên thiết bị di động, bạn có thể trò chuyện dễ dàng và thuận tiện mọi lúc mọi nơi. 

EZviz TY1
EZviz TY1

Nhìn xa hơn trong bóng tối.Tận hưởng cảm giác được bảo vệ suốt ngày đêm với camera TY1. Sử dụng đèn LED hồng ngoại mạnh mẽ, cho phép bạn nhìn xa tới 10 mét trong điều kiện ánh sáng mờ. 

Ezviz Ty1
Camera Ezviz TY1 – Model CS-TY1-B0-1G2WF

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn.Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tính năng truyền dữ liệu giữa camera và Đám mây EZVIZ được mã hóa đầu cuối. Chỉ có bạn mới có chìa khóa để giải mã dữ liệu của mình. Để có thêm một tầng bảo vệ sự riêng tư, bạn luôn có thể bật chế độ ngủ của camera trên Ứng dụng EZVIZ. 

Camera Ezviz TY1 - Model CS-TY1-B0-1G2WF
Camera Ezviz TY1 – Model CS-TY1-B0-1G2WF

Website chính thức: https://khangvinhpg.vn/ Fanpage Lắp đặt camera Phú Giáo |Lắp camera Bình Dương,| Lắp camera Đồng Xoài Bình Phước Fanpage: Sửa máy tính Phú Giáo, Laptop Phú Giáo, Sửa laptop Phú Giáo Fanpage: Dịch vụ kế toán Phú Giáo, Báo cáo thuế Phú Giáo Fanpage: Dịch vụ máy lạnh, Sửa máy Lạnh Phú Giáo, Lắp máy lạnh Phú Giáo Blogger: https://khangvinhphugiao.blogspot.com/ Kênh Youtube KHANG VINH TECHNOLOGY

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời